Cho thuê văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói

Liên hệ thuê văn phòng : 0942 33 63 31

Tìm kiếm văn phòng trọn gói cho thuê tại Phú Mỹ Hưng Quận 7


Quận 7, Phú Mỹ Hưng luôn là một trong những thị trường văn phòng trọn gói phổ biến tại TpHcm. Thị trường tiếp tục phát triển, với một số nhà cung cấp văn phòng mới và sự gia tăng tính khả dụng của các không gian làm việc chung. Các ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn chuyển đến quận 7 bao gồm giá thuê, liên kết giao thông và vị trí.


Văn phòng cho thuê trọn gói ở cao ốc Golden King quận 7


Vị trí trung tâm của họ ở các khu kinh doanh nổi bật, kết nối giao thông thuận tiện và các tiện ích xung quanh các cao ốc thương mại, triễn lãm SECC, trung tâm thương mại Crescent Mall..


Chi phí cho thuê văn phòng trọn gói ở Phú Mỹ Hưng


Quận trung tâm là khu vực cho thuê cao cấp nhất , giá cho thuê văn phòng trọn gói ở quận 1, quận 3 tttừ 25-40$/m2. Giá cho thuê văn phòng trọn gói Golden King tầm 8 triệu/tháng, văn phòng diện tích 35m2.

Các chi phí này chchưa bao gồm các tiện nghi : internet, điện, nước, phí quản lý


Quy mô văn phòng trọn gói cho thuê


Yêu cầu về diện tích trung bình cho không gian văn phòng trọn gói ở quận 7 từ 35m2 - 40m2 - 60m2 và trên 100 m2m2. Chúng tôi cung cấp nhiều loại quy mô văn phòng và có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu, từ một người đến 100 người hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể.

Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng có thể linh hoạt với cách bố trí không gian làm việc và sẵn lòng thảo luận về việc phân vùng để phù hợp với một yêu cầu cụ thể.


Tại sao chọn văn phòng trọn gói ở Phú Mỹ Hưng


Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thương mại sang trọng và là một trong những trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu TPHCM.

Khu vực Trung tâm tài chính quốc tế tập trung chủ yếu bởi các doanh nghiệp trong ngành tài chính và ngân hàng, nhưng cũng là nơi tập trung các công ty từ các khu vực dịch vụ khác, như tư vấn.Văn phòng cho thuê trọn gói

Liên hệ Unit Office Share : 0942 33 63 31